4 phụ kiện cần thiết khi lắp cửa gỗ hiện nay

Phụ kiện cửa

Tổng hợp các sản phẩm phụ kiện lắp cho cửa gỗ: Khóa cửa, Chốt – Hít cửa, Bản lề, Tay co thủy lực, Bản lề sàn…..

Hôm nay, Tân Kỷ Nguyên giới thiệu với các bạn một số mẫu phụ kiện cần thiết nhé!. Giải pháp hoàn hảo cho mặt ngoài của ngôi nhà (cửa sổ và cửa ban công) thì sản phẩm phụ kiện cửa gỗ là không thể thiếu được.

Bản lề cửa gỗ

Bản lề cửa gỗ có bản lề cối, bản lề lá

Bạn đã chọn được nguyên liệu gỗ nhưng chưa biết nên chọn phụ kiện bản lề nào cho phù hợp với cửa gỗ nhà mình?. Hãy xem thông tin chi tiết sản phẩm dưới đây nhé!.

bản lề cuối lắp cho cửa gỗ
Hình 1: Bản lề cối cửa gỗ
bản lề lá lắp cho cửa gỗ
Hình 2: Bản lề lá

Tay co thủy lực cửa gỗ

Tay đẩy hơi hay tay đẩy thủy lực cửa ra vào giúp đảm bảo chống va đập do lực tác động của người hoặc gió thổi. Sản phẩm có bán trên toàn quốc miễn phí giao hàng ở Hà Nội và TP. HCM

tay co thủy lực lắp âm

Tùy thuộc vào từng kích thước và tải trọng của cửa mà bạn lựa chọn nhé. Chúng tôi cung cấp tay co với các tải trọng 45kg, 60kg, 70kg, 85kg, 100kg, 120kg. Là giải pháp tuyệt vời giúp giữ cửa luôn ở trạng thái đóng, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi ra vào.

Bản lề sàn thủy lực lắp cho cửa gỗ

Bản lề thủy lực lắp cho cửa gỗ có khối lượng cánh 100kg, 150kg, 200kg, 300kg.

bản lề sàn cửa gỗ

Các bạn thường thấy loại bản lề sàn thường lắp ở cửa kính, tuy nhiên hiện nay loại phụ kiện này lại được sử dụng nhiều cho cửa gỗ…. Tuy nhiên, trên thị trường hiện này xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp phụ kiện bản lề sàn này…. Với cách lắp đặt dễ dàng thuận tiện sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý như ý muốn.

Khóa cửa gỗ

Ở đây bạn có thể sử dụng khóa cửa cơ hoặc khóa cửa thông minh.

Khóa cửa là một dụng cụ thường làm bằng kim loại để ngăn việc mở cửa, được làm ra với mục đích để không cho người khác mở được cửa nếu không được phép. Muốn mở cửa đang khóa thì phải có chìa khóa làm bằng kim loại đối với khóa cơ và khóa ổ, hoặc các yêu cầu khác như thẻ từ, vân tay, nhận dạng hình ảnh, nhận dạng tiếng nói,… đối với khóa điện tử.

 

Mọi thông tin liên hệ tư vấn chi tiết và đặt hàng gọi ngay đến số điện thoại: 0815 8888 99

Tác giả bài viết https://phukienkhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *