Phụ kiện hãm tốc độ và giữ cửa góc mở 90 độ

Phụ kiện cửa

[https://phukienkhoa.com] – Giới thiệu với quý khách hàng mẫu phụ kiện hãm tốc độ chống gió, giữ góc mở 90 độ. Tác dụng chính là giúp cửa luôn ở trạng thái đóng đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Phụ kiện cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa thép chống cháy tay co thủy lực NewEra (Đức).

tay co thủy lực chính hãng NewEra

Tay co kiểm soát tốc độ đóng mở cửa hiệu quả, với sự trợ giúp từ hai khuỷu tay co, có thể điều chỉnh được tốc độ. Công suất lò xo điều chỉnh và dầu thủy lực có điều chỉnh.

Tuy nhiên, khi các cửa đóng bằng tay được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Do đó, bạn có thể cần hỗ trợ đặc biệt hoặc từ các bộ phận kỹ thuật.

Bạn đã sẵn sàng sử dụng tay co, chúng tôi có 2 mẫu chính của NewEra và Dorma để bạn lựa chọn.

Các mẫu tay co thủy lực dừng ở góc mở 90 độ

#1. TS45H

Lắp cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa thép chống cháy có độ rộng cánh tối đa là 900mm. Tải trọng cánh tối đa là 45kg. Góc mở rộng và có điểm dừng ở góc 90 độ (góc mở từ 0 độ – 20 độ; 20 độ – 180 độ).
Kích thước thực tế sản phẩm TS45H: Rộng 148mm x Sâu 55mm x Cao 60mm.

#2. TS60H

Lực đóng EN3
Độ rộng tối đa của cánh 950mm
Trọng lượng tối đa cánh 60kg
Góc mở tối đa 180 độ
Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ
Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 20độ – 180độ
Kích thước thực tế sản phẩm: Rộng 177mm x Sâu 64mm x Cao 65mm

# TS85H

Lực đóng EN4.
Độ rộng tối đa của cánh 1050mm.
Trọng lượng tối đa cánh 80kg.
Góc mở tối đa 180 độ (góc đều chỉnh từ: 0độ – 20độ & 20độ – 180độ). Có khả năng giữ cửa ở góc mở 90 độ. Kích thước TS85H: Rộng 220mm x Sâu 42.3mm x Cao 71mm.

Tay co cửa âm trần hoặc gắn ngoài, là một loại phụ kiện đóng cửa rất phổ biến được sử dụng hiện nay. Trong phần lớn các công trình lắp đặt, những bộ đóng kín này được sử dụng trên cửa ra vào bằng kính tráng men, đứng bằng kim loại rỗng hoặc hệ thống cửa sổ có khung cấu trúc. Khái niệm thiết kế gần hơn với cửa được che giấu ban đầu được thiết kế như một sản phẩm khép kín có trục xoay trung tâm cho phép nhiều chức năng cửa không có cánh tay ngoài hoặc phần cứng vận hành có thể nhìn thấy.

Các loại cửa đóng kín khác được gắn gần hơn vào khu vực đầu hoặc sàn của cửa với các cánh tay có thể quan sát được, tác dụng lực của cửa gần hơn hoặc hạn chế việc di chuyển cửa cuốn. Sự phát triển tiếp theo của việc che giấu gần hơn đã dẫn đến các sản phẩm có chức năng đặc biệt đòi hỏi kiến ​​thức nâng cao về cửa cuốn, bàn giao và mức độ mở trước khi mua và lắp đặt. Trong một số sản phẩm được che giấu gần hơn, trục của tương tác gần hơn với một phần cứng được cung cấp cho phép điều chỉnh giới hạn hành trình cửa không xác định tại thời điểm mua. Nhưng, hầu hết các thiết bị được giới hạn cụ thể cho các chức năng được đặt hàng bởi nhà thầu hoặc trình cài đặt. Một số bộ đóng kín chỉ cho phép điều khiển một hướng để mở và đóng đến một điểm cố định hoặc dừng cửa.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều mẫu tay co khác quý khách hàng tham khảo thêm. Tại địa chỉ link sau

https://phukienkhoa.com/danh-muc/tay-co-thuy-luc

Hướng dẫn lắp tay co thủy lực chính hãng NewEra

Trong mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có bản vẽ lắp đặt bên trong, tuy nhiên trong trường hợp gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình lắp bạn có thể liên hệ 0815 8888 99.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *